Trao học bổng Trường Tiểu Học Vĩnh Trị - Long An

Đây là Quỹ Khuyến Học do Công ty TNHH Testing Việt nam và thành viên forum đóng góp.
Forum rules
Đây là Quỹ Khuyến Học do Công ty TNHH Testing Việt nam và thành viên forum đóng góp.
Post Reply
tvn
Admin
Posts: 4903
Joined: Tue 10 Aug, 2010 10:11 am
Location: HCM
Contact:

Trao học bổng Trường Tiểu Học Vĩnh Trị - Long An

Post by tvn » Sat 13 Aug, 2016 3:59 pm

Xin chào,

Trước hết mình xin thay mặt BQT diễn đàn TESTINGVN cám ơn mọi người đã quan tâm, ủng hộ và đóng góp cho Quỹ Khuyến Học TVN, danh sách mạnh thường quân. Tiếp nối thành công năm trước Quỹ Khuyến Học TVN tặng quà Trường Tiểu Học Hoà An I, năm nay mình sẽ dành tình yêu thương này cho các em nhỏ ở vùng khó khăn và ở vùng sâu vùng xa gần biên giới.

Nhân dịp Khai Giảng đầu năm niên khoá 2016-2017, thay mặt Quỹ Khuyến Học TVN, BQT và các thành viên forum sẽ tổ chức tặng học bổng cho 30 em học sinh tiểu học (cho tất cả mọi đối tượng từ lớp 1 đến lớp 5), của Trường Tiểu Học Vĩnh Trị, huyện Vĩnh Hưng, Long An. Với tiêu chí ưu tiên các em học sinh thuộc diện mô côi và nghèo.

Một lần nữa TVN kêu gọi tinh thần đoàn kết và tương trợ của mọi thành viên. Các bạn muốn đóng góp, giúp đỡ xin vui lòng liên hệ 090 942 6181 (Sơn) hoặc chuyển khoản theo thông tin sau Quỹ Khuyến Học TVN. Hy vọng năm sau số lượng các em nhận được quà sẽ cao hơn, tuỳ vào lòng hảo tâm và sự giúp đỡ của anh em tester chúng ta.

Vì đây là dịp Khai giảng năm học, nên mọi người đã chuẩn bị những điều cơ bản rồi như sách, vở, bút viết, nên tiêu chí của quỹ là tặng tiền mặt để giúp các em trang trải các chi phí khác như tiền bảo hiểm hoặc đồng phục.

Thành viên nào muốn tham gia sự kiện lần này thì có thể tham gia cùng BQT. Vui lòng tham khảo kế hoạch chi tiết tại đây nhé ^^

https://goo.gl/forms/1xlPI8SRsUnnZUo83

Lịch trình sơ bộ như sau:
  • + Ngày đi: 4/9/2016 (Chủ Nhật)
    + Ngày về: 5/9/2016 (Thứ Hai)
Lịch trình chi tiết sẽ thông báo cho các bạn sau khi có số lượng cụ thể.

Cám ơn
TVN
tvn
Admin
Posts: 4903
Joined: Tue 10 Aug, 2010 10:11 am
Location: HCM
Contact:

Re: Trao học bổng Trường Tiểu Học Vĩnh Trị - Long An

Post by tvn » Tue 06 Sep, 2016 2:41 pm

Một số hình ảnh về đợt trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu Học Vĩnh Trị - Long An. Cám ơn Phương, Dung và An đã dành thời gian và không ngại đường xa, khó đi để đến tận nơi để tặng quà cho các em nhỏ.

Nói đến đường xa khó đi, mình nhớ đến 1 bài hát đã được nghe trong lúc tham gia đợt "rèn luyện kỹ năng sống" do Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim tổ chức (10 năm về trước mình làm KTV ở Nguyễn Kim :D)
Đường đi khó wrote:Đường đi khó, không khó vì ngăn sông cách núi, mà khó vì lòng người ngại núi e sông.
Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

ImagePost Reply

Return to “Quỹ khuyến học TESTING VN”