Nơi Dạy ISTQB Agile Tester

Mọi thông tin về khoá học Agile Tester đều được thông báo ở đây. Các bạn có thể trao đổi thông tin liên quan đến khoá học Agile Tester do TESTING VN tổ chức ở đây.
Forum rules
Mọi thông tin về khoá học Agile Tester đều được thông báo ở đây. Các bạn có thể trao đổi thông tin liên quan đến khoá học Agile Tester do TESTING VN tổ chức ở đây.
Post Reply
tvn
Admin
Posts: 4905
Joined: Tue 10 Aug, 2010 10:11 am
Location: HCM
Contact:

Nơi Dạy ISTQB Agile Tester

Post by tvn » Thu 09 Nov, 2017 9:42 pm

Xin chào,

Nếu bạn đang sống và làm việc tại HCM và đang tìm nơi dạy / học Agile Tester, cụ thể là ISTQB Agile Tester Extension CTFL thì địa chỉ nào là nơi đào tạo Agile Tester đáng tin cậy?

Ngày nay từ "Agile" không còn xa lạ gì đối với mọi người tester chúng ta. Nhưng Agile là gì? Các mô hình phát triển Agile là gì? và tester làm việc trong nhóm dự án sử dụng Agile (ví dụ Scrum, Kanban) thì sẽ làm những việc gì? Công việc của tester trong nhóm Agile và dự án thông thường (mọi người thường hay gọi là traditional) thì khác nhau như thế nào? Tester trong nhóm phát triển Agile thì phải có những kỹ năng gì để có thể tồn tại và phát triển được? Rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này, nhưng đến nay vẫn chưa có câu trả lời xác đáng và rõ ràng.

Hiểu được tâm tư của các bạn, nhu cầu hiện tại và nhiều yêu cầu của các bạn tester, nhất là các bạn đang làm tại Công ty GCS, muốn tìm hiểu về Agile và học thi chứng chỉ ISTQB Agile Tester. Thay mặt TESTING VN mình rất vinh dự thông báo rằng, nay TESTING VN đã có lớp ISTQB Agile Tester. Khoá đầu tiên sẽ được khai giảng vào ngày 11-11-2017 (Sáng Thứ 7). Chi tiết vui lòng xem lịch khai giảng các lớp học Agile Tester ở đây.

Nhân tiện mình cũng muốn chia sẻ thêm rằng, Thứ 7 vừa rồi (04-11-2017) Agile Vietnam Conference đã tổ chức sự kiện chia sẻ các chủ đề về phương pháp phát triển phần mềm Agile tại Thành phố Hồ Chí Mình (HCM) và Hà Nội. Sự kiện này quy tụ rất nhiều Công ty phát triển phần mềm đang áp dụng mô hình phát triển Agile. Rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích từ những diễn giả đến từ các quốc gia Indonesia, Philipin, v.v... Điều này có thể nói lên rằng, hầu hết các công ty cả phát triển sản phẩm và gia công (outsource) phần mềm đều đang dần chuyển sang áp dụng mô hình phát triển linh hoạt (Agile) này.Post Reply

Return to “Đào tạo Agile Tester”