TESTING VN - Sinh nhật lần 7 - 2017

Đây là bảng thông báo của Ban quản trị diễn đàn
Forum rules
Đây là bảng thông báo của Ban quản trị diễn đàn và post câu hỏi liên quan đến diễn đàn.
Post Reply
tvn
Admin
Posts: 4811
Joined: Tue 10 Aug, 2010 10:11 am
Location: HCM
Contact:

TESTING VN - Sinh nhật lần 7 - 2017

Post by tvn » Thu 29 Jun, 2017 10:13 pm

Mọi cánh diều đang bay lượn trên bầu trời đều phải bắt đầu từ mặt đất. Mọi tòa cao ốc đều phải được xây dựng trên một nền móng vững vàng. Mọi vinh quang đích thực đều là kết quả của lao động, trí tuệ và bản lĩnh.

Các TVNese thân mến! Bảy năm không phải là thời gian quá dài đối với cuộc đời của một con người, hay tiến trình phát triển của một tổ chức, nhưng sự trưởng thành thì không chỉ đong đếm bằng độ tuổi mà còn có trải nghiệm. Và hôm nay, TVN đánh dấu tuổi mới với ấn tượng về sức sống, sức trẻ căng tràn. TVN tin rằng, bạn đã thấy bóng dáng của mình trong suốt hành trình đó và chúng tôi luôn trân trọng từng đóng góp dù là nhỏ nhất của các bạn.

Nhằm để tri ân sự gắn bó cũng như tăng cường gắn kết giữa các thành viên, Công ty tổ chức sự kiện lừng danh quốc tế “TVN Travel” vui mừng thông báo về việc tổ chức chuyến Team Buiding nhân dịp sinh nhật lần thứ 7 của TVN và cũng là dịp TVN Club thổi nến kỷ niệm lần thứ 2.

Thời gian: Từ tối 28-07 (Thứ 6) đến tối 30-7 (Chủ Nhật)
Địa điểm: đảo Bình Hưng (kế hoạch chi tiết sẽ thông báo cho các bạn tham gia)
Chi phí: < 1triệu đồng (Đã mời được một đại gia hột xoàn mang tầm quốc tế làm nhà tài trợ kim cương, các bạn chỉ phải góp tiền ăn thôi ^^)

Và...
  • Ngoài ra, đây còn là cơ hội để bạn khẳng định dấu ấn của một TVNese bằng việc sở hữu một số quà tặng hấp dẫn và đậm chất tinh thần của TVN. Ngại gì mà không hòa mình cùng không khí năng động, trẻ trung của những Tester chính hiệu thông qua những trò chơi team building vui nhộn và hấp dẫn!
    Đồng thời, đây là dịp để Tester mình có dịp giao lưu và thể hiện sự đoàn kết vì một cộng đồng Tester vững mạnh và hỗ trợ nhau hết mình.
Nào, các Tvnese hãy nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện sinh nhật TESTING VN tại link này nhé https://goo.gl/5fxe7K

Hạn chót đăng ký tham gia: Cuối ngày Thứ 7 - 08.07.2017 hoặc đến khi đủ số lượng.

Image

Chào thân ái và hẹn gặp mọi người tại team-building

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ "Ban Tổ Chim"
  • Phone: 0909426181 (Sơn) - 0903425286 (Vũ)
    Email: admin@testing.vn
    Skype: hoangliensonmtPost Reply

Return to “Thông báo từ Diễn đàn”