Với tâm sự của các bạn đang học năm cuối "ai cũng tuyển người có kinh nghiệm thì làm sao tụi em có kinh nghiệm?"
Nó là một vòng luẩn quẩn.
Tốt nghiệp, ra trường => tìm việc tester => không ai tuyển => thất nghiệp => công ty tuyển tester có kinh nghiệm không có
Để giải quyết vòng luẩn quẩn này, nên bắt đầu từ đâu?
Ứng viên: tự "tăng skill" của mình để thành người có kinh nghiệm? nói thì dễ lắm, làm thế nào?
Bên cạnh đó, cũng có nhiều công ty có nhu cầu tuyển các bạn tester chưa có kinh nghiệm để đào tạo qui trình làm việc và sản phẩm chuyên biệt của họ. Đây là cơ hội cho các bạn đang chuẩn bị rời ghế nhà trường và lao đi tìm việc.
Mình tạo bài viết này với ý định giúp các bạn tester mới vào nghề, chưa biết gì, có thể có cơ hội để ươm mầm cho tương lai. Bắt đầu với công việc mơ ước của mình.
Công ty các bạn nào tuyển tester không yêu cầu kinh nghiệm vui lòng reply bài viết này, và cho thông tin cũng như link đến bài viết chi tiết.