Record xong nhưng script ko có gì

Link download và hướng dẫn cài đặt công cụ kiểm thử hiệu năng tự động Load Runner
Post Reply
minhttqm
Fresher Tester
Posts: 35
Joined: Thu 08 Dec, 2011 8:20 am
Contact:

Record xong nhưng script ko có gì

Post by minhttqm » Fri 17 May, 2013 10:01 am

Dear all,

Mình record 1 trang web xong vào xem script, nhưng không thấy gì cả. Có bạn nào biết lỗi do dâu không?
You do not have the required permissions to view the files attached to this post.



tvn
Admin
Posts: 4811
Joined: Tue 10 Aug, 2010 10:11 am
Location: HCM
Contact:

Re: Record xong nhưng script ko có gì

Post by tvn » Fri 17 May, 2013 1:07 pm

Vấn đề là do LR 9.0 không hỗ trợ IE8 trở lên, nó chỉ hỗ trợ IE7.
Bạn thử dùng firefox thử nha.

Bạn tham khảo cách dùng firefox trong Load runner ở đây.



minhttqm
Fresher Tester
Posts: 35
Joined: Thu 08 Dec, 2011 8:20 am
Contact:

Re: Record xong nhưng script ko có gì

Post by minhttqm » Tue 21 May, 2013 8:46 am

Mình dùng firefox cũng thế. Cũng bị lỗi như vậy



tvn
Admin
Posts: 4811
Joined: Tue 10 Aug, 2010 10:11 am
Location: HCM
Contact:

Re: Record xong nhưng script ko có gì

Post by tvn » Wed 22 May, 2013 12:49 pm

minhttqm wrote:Mình dùng firefox cũng thế. Cũng bị lỗi như vậy
Bạn thử cài bản firefox thấp thấp xíu như 12 để chạy thử, mình sử dụng vẫn bình thường. Nếu không được nữa thì bạn thử gỡ LR rồi cài lại thử xem sao. Nhưng nó không chạy với IE8 trở lên đâu. Giờ chỉ có thể thử với firefox hoặc chrome thôi.



minhttqm
Fresher Tester
Posts: 35
Joined: Thu 08 Dec, 2011 8:20 am
Contact:

Re: Record xong nhưng script ko có gì

Post by minhttqm » Mon 27 May, 2013 3:58 pm

Mình thử cài firefox 12, chạy thử nhưng vẫn ko đc. Bạn biết do đâu ko?



tvn
Admin
Posts: 4811
Joined: Tue 10 Aug, 2010 10:11 am
Location: HCM
Contact:

Re: Record xong nhưng script ko có gì

Post by tvn » Mon 27 May, 2013 11:08 pm

Bạn gỡ LR ra rồi cài lại thử chưa?



minhttqm
Fresher Tester
Posts: 35
Joined: Thu 08 Dec, 2011 8:20 am
Contact:

Re: Record xong nhưng script ko có gì

Post by minhttqm » Tue 28 May, 2013 8:36 am

Mình cài lại mấy lần rồi vẫn ko được. Không biết tại sao nhỉ?



tvn
Admin
Posts: 4811
Joined: Tue 10 Aug, 2010 10:11 am
Location: HCM
Contact:

Re: Record xong nhưng script ko có gì

Post by tvn » Fri 31 May, 2013 5:54 pm

Máy bạn không chạy được LR cũng như QTP, bạn thử kiếm máy khác cài thử xem sao nha.



Post Reply

Return to “Hướng Dẫn Cài Đặt Load Runner”