Học JavaScript nhanh hơn

Những kỹ năng mềm cần có để thành công trong phỏng vấn, xin việc Tester
Post Reply
Linhnn1795
Fresher Tester
Posts: 29
Joined: Mon 24 Sep, 2018 4:24 pm
Contact:

Học JavaScript nhanh hơn

Post by Linhnn1795 » Thu 25 Oct, 2018 3:01 pm

Phương pháp thực hành với lối tư duy đúng giúp bạn học JavaScript nhanh hơn

- Nhiều người cho rằng việc thực hành là một điều gì đó rất nhàm chán, do đó họ thường bỏ qua nó. Nếu bạn thực hành JavaScript qua loa, thì việc học sẽ không đạt được hiệu quả cao. Nhưng làm thế nào để việc thực hành trở nên thú vị hơn?

⁉ Bạn hãy thử làm theo lối tư duy sau đây:

✔ Điều gì sẽ xảy ra khi bạn học một khái niệm mới của JavaScript và bạn không thực hành? Bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy bực bội, đặc biệt là sau khi mất nhiều thời gian để hiểu về chúng. Giống như một đứa trẻ có một đồ chơi mới nhưng lại không được phép chơi.

✔ Khi bạn học một kiến thức mới về JavaScript, thì hãy xem nó như là một món đồ chơi mới hay bất cứ điều gì mà bạn cảm thấy vui khi dùng thử. Sau đó bạn không nên thực hành giống như bạn đang làm việc, mà hãy thực hành giống như bạn đang chơi. Hãy sử dụng các kỹ năng mới của mình để tạo ra những lập trình tuyệt vời và giới thiệu nó đến với bạn bè.

==> Với lối tư duy này, bạn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức hơn, bạn sẽ nhớ chúng lâu hơn, và bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. :idea: :idea: :idea:


MP Software - Tuyển dụng IT
Hotline: 088.648.2953
Website

vuvanhan96
Hoc Tester
Posts: 8
Joined: Thu 06 Dec, 2018 3:06 pm
Contact:

Re: Học JavaScript nhanh hơn

Post by vuvanhan96 » Thu 06 Dec, 2018 3:22 pm

cảm ơn đã chia sẻ ạPost Reply

Return to “Tư vấn việc làm”