Học Test Automation - Khai giảng 05-08-2017

Nơi thảo luận về các vấn đề đào tạo QC, Tester VN
Forum rules
Nơi thảo luận về các vấn đề đào tạo QC, Tester VN
Post Reply
tvn
Admin
Posts: 4900
Joined: Tue 10 Aug, 2010 10:11 am
Location: HCM
Contact:

Học Test Automation - Khai giảng 05-08-2017

Post by tvn » Sat 22 Jul, 2017 3:58 pm

Chào các bạn,

KHAI GIẢNG 05-08-2017

Hot news: giảm giá 5% cho các bạn đã học một trong các khóa Tester tại TESTING VN như Trong bất kỳ quy trình phát triển phần mềm nào thì sản phẩm đang được phát triển cũng sẽ được test đi test lại nhiều lần, nhất là đối với các Công ty phát triển sản phẩm dạng Product (tự làm sản phẩm để bán, kinh doanh và phát triển thêm trên sản phẩm đó.) Đặc biệt là qui trình (mô hình) phát triển phần mềm theo hướng Agile (ví dụ như Scrum, Kanban, Lean) đang được áp dụng rộng rãi, phần đông các Công ty đang theo đuổi hướng phát triên linh hoạt này. Công việc kiểm thử trong các qui trình phát triển này gặp nhiều khó khăn nhất là công việc kiểm thử hồi qui (regression testing) để đảm bảo các hạng mục của các phase trước vẫn còn hoạt động đúng, và không có lỗi mới xảy ra do quá trình code thêm gây ra. Để tiết kiệm chi phí và thời gian lặp lại việc test trên 1 số chức năng nhất định - nhất là cần test nhanh và chính xác, các doanh nghiệp hiện nay chọn Automation Testing thay thế cho 1 phần Manual Testing (kiểm thử thủ công bằng tay). Chính vì thế nhu cầu Automation Testers ngày càng tăng trong khi đó phần cung không đủ đáp ứng.

Qua thực tế đó, TESTING VN đã đầu tư nghiên cứu về Automation Testing và áp dụng vào nhiều dự án thực tế trong khoảng một thời gian dài. Dựa vào quá trình nghiên cứu và làm việc đó chúng tôi đã chắc lọc được những kinh nghiệm quí báu giúp cho các bạn tìm hiểu về automation một cách dễ dàng và nhanh chóng.

TESTING VN sẽ đưa kiến thức trên đến với các bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất thông qua các lớp học ngắn hạn về Automation Testing. Chúng tôi xin thông báo mở lớp Automation Testing, cụ thể là Selenium và Webdriver với Java.

Lớp học do Giảng viên là Automation Tester có kinh nghiệm, đã và đang tham gia các dự án thực tế cho các khách hàng nước ngoài.

Mục tiêu của khóa học:
  • Trang bị kiến thức kiểm thử phần mềm tự động theo phương pháp mới nhất, và hướng dẫn thực hành đưa ra cách tiếp cận và thiết kế test case tự động cho 1 website.
Các bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học Automation Testing do Công ty TNHH TESTING VIỆT NAM cấp

Địa chỉ: 1054/9 Cách Mạng Tháng 8, P.4, Q.Tân Bình (Vui lòng xem hình bên dưới)

Thời gian học: Chiều Thứ Bảy - khóa học kéo dài 2 tháng
  • Chiều từ 1:30 - 4:30PM
Học phí: 3.200.000vnd / khóa 2 tháng - bao gồm tài liệu

Xin vui lòng đăng ký thông tin ở đây Đăng ký học Automation Testing

Mời các bạn tham khảo nội dung khóa học Automation Tester và một số yêu cầu cần thiết để học automation test ở đây.

Để có thêm chi tiết các bạn vui lòng liên hệ 090 942 61 81 hoặc email admin@testing.vn.
Bạn cũng có thể tham gia vào nhóm Skype của lớp ngay bây giờ https://join.skype.com/JrRAAV3YTdEB

Sơ đồ đường đi.

ImagePost Reply

Return to “Đào tạo Tester”