Đọc Sách Giản Lược, Cách Tăng Vốn Tự Vựng Hiệu Quả

Học Tiếng Anh Online là nơi thành viên forum cùng nhau trao đổi để trau dồi thêm Tiếng Anh của mình, nó rất có ích trong công việc.
Forum rules
Học Tiếng Anh Online là nơi thành viên forum cùng nhau trao đổi để trau dồi thêm Tiếng Anh của mình, nó rất có ích trong công việc.
Post Reply
nguyenky07
Fresher Tester
Posts: 13
Joined: Wed 28 Mar, 2012 11:37 pm
Contact:

Đọc Sách Giản Lược, Cách Tăng Vốn Tự Vựng Hiệu Quả

Post by nguyenky07 » Tue 17 Dec, 2013 11:59 am

Đối với những ai đang và sẽ làm việc trong ngành công nghệ thông tin(đặc biệt là tester), tiếng anh là một yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn tiến xa trong nghề. Đó là lý do nhu cầu học tiếng anh ngày càng tăng cao, tuy nhiên việc học TA cũng mang lại không ít thử thách đối với chúng ta. Một trong những thử thách lớn nhất của việc học TA là làm sao để tăng vốn từ vựng của mình? Có rất nhiều cách để tăng vốn từ vựng như lập sổ từ vựng, tra từ và học thuộc lòng, đọc sách báo .... Tuy nhiên các cách đó sẽ rất khó thực hiện nếu các bạn có một tâm trí nhanh quyên (như mình ^^). Hôm nay, mình muốn giới thiệu tới các bạn một cách khác để tăng vốn tự vựng, đó là đọc các cuốn truyện được viết đơn giản với một số từ giới hạn được gọi là "sách giản lược". Sách giản lược là loại sách rất phổ biến, được viết lại bằng ngôn ngữ tiếng Anh đơn giản dành cho người học. Loại sách này rất hoàn hảo cho những người mới bắt đầu. Chúng sẵn có ở các trình độ khác nhau - cấp độ đơn giản nhất sử dụng chỉ 200 từ tiếng Anh cơ bản. Hãy thử các cấp độ bậc trung hay bậc cao (hơn 1000 từ). Những cấp độ thấp nhất sử dụng quá ít từ nên chúng nghe rất không tự nhiên cho lắm.

Theo hệ giản lược "Connections Readers", các cuốn sách được chia làm 4 bậc:
-A (Beginner: 300 từ)
-B (High beginner: 600 từ)
-C (Low intermidiate: 1000 từ)
-D ( Intermidiate: 1500 từ)

Dưới đây là một số cuốn sách giảm lược thuộc level A:
http://www.mediafire.com/download/fuhx1 ... Level1.rar

Chúc bạn học tiếng anh tốt.thuhuong99
Jr. Tester
Posts: 55
Joined: Tue 25 Aug, 2015 12:41 am
Contact:

Re: Đọc Sách Giản Lược, Cách Tăng Vốn Tự Vựng Hiệu Quả

Post by thuhuong99 » Tue 06 Oct, 2015 10:35 am

Cảm ơn bạn đã chia sẻPost Reply

Return to “Học Tiếng Anh Online”