kinh nghiệm săn học bổng toàn phần du học Mỹ • testingvn.com


Thông báo về việc đăng ký mới thành viên: Sau khi đăng ký thành viên xong, các bạn vui lòng Thông báo cho Quản Trị Viên theo link này
để Quản Trị Viên sẽ kích hoạt tài khoản cho các bạn nhé. Xin lỗi vì sự bất tiện này.

kinh nghiệm săn học bổng toàn phần du học Mỹ

kinh nghiệm săn học bổng toàn phần du học Mỹ

Gửi bàigửi bởi hoaiphu214674 » T.Hai 31 Tháng 7, 2017 4:40 pm

Để có được một suất học bổng luôn là điều ước muốn của các bạn sinh viên. Đa phần đều nghĩ rất khó, tuy nhiên nếu biết được kinh nghiệm, cơ hội dành học bổng của du học sinh sẽ cao hơn nhiều. Thông tin về cách săn học bổng toàn phần du học mỹdịch vụ học bổng mỹĐể có thể săn học bổng du học Mỹ, bạn cần có những “thành tích” quan trọng sau đây:

GPA (Điểm trung bình học tập tại trường THPT hoặc đại học) đạt ở mức xuất sắc.

Có số điểm TOEFL/ IELTS tương đương IELTS7.0, và TOEFL90. Để đạt được điểm cao, bạn cần biết rõ chiến lược làm bài, cụ thể là các dạng câu hỏi, cách chấm điểm ở mỗi dạng, cách định dạng câu trả lời sai, và luyện tập cấu trúc trả lời của phần viết và nói nhiều lần trước khi thi.

Vượt điểm chuẩn SAT/GRE/GMAT của các trường đề ra. Để vượt điểm chuẩn, người thi cần rèn luyện trước kỹ năng skimming (đọc lướt) với thời gian nhanh nhất và nhắc nhở thông tin một cách hiệu quả. Đồng thời, khi đọc, bạn nên ghi chú nhiều từ ngữ chính, các câu hỏi lạ để triển khai ý trả lời nhanh hơn.

Có các thành tích trong hoạt động ngoại khóa khác. Passion (đam mê, nhiệt huyết) và Leadership (khả năng lãnh đạo) là 2 yếu tố các trường đại học xem xét khi nhìn vào kết quả hoạt động ngoại khóa của bạn. tuy nhiên, học sinh không nên tham gia tràn lan nhiều hoạt động ở mức hình thức, mà nên chọn 2-3 lĩnh vực mình say mê và sẵn sàng bỏ thời gian, công sức vào lĩnh vực đó.

Để có được sự hỗ trợ chi tiết hữu ích hơn, I.S.N (International Student Network Inc) tiếp tục sẽ tổ chức buổi hội thảo triển lãm Du học Mỹ 2015 thường niên vào ngày 18/3 tại Hà Nội và 21/3 tại TP HCM nhằm tạo thách thức cho những học sinh và sinh viên Việt Nam có nhu cầu tìm hiểu thông tin về du học được tiếp thu trực tiếp với đại diện của nhiều trường đại học, cao đẳng nổi tiếng tại Mỹ.

Triển lãm du học Mỹ trong tháng 3 này có sự góp mặt của 11 trường đại học, cao đẳng với hàng chục chuyên ngành đào tạo: Arizona State University; BridgePathways; College for Creative Studies; Concordia University Wisconsin; Drury University; East Texas Baptist University; Northampton Community College; Penn State University Erie; Stephen F. Austin State University; University of Nevada, Reno; University of the Potomac.

góp phần triển lãm du học, phụ huynh, học sinh sẽ có được các
hoaiphu214674
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: T.Bảy 22 Tháng 11, 2014 12:42 am

Quay về Học Tiếng Anh qua Truyện vui

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.