Tin mới về backlink trỏ về website - mua backlink chất lượng của anh KiA Tin

Bảng tin công nghệ của anh chị em Tester Việt nam
Forum rules
Bảng tin công nghệ của anh chị em Tester Việt nam
Post Reply
lemyhanh0909
Hoc Tester
Posts: 2
Joined: Fri 08 Apr, 2016 11:40 am
Contact:

Tin mới về backlink trỏ về website - mua backlink chất lượng của anh KiA Tin

Post by lemyhanh0909 » Thu 19 Sep, 2019 5:58 am

Thị trường hiện nay thì SEO ngày càng khó hơn, cạnh tranh hơn, các công ty đầu tư vào SEO rất nhiều, Việc quan trọng nhất trong công việc SEO để đưa từ khóa và website lên hạng cao là trust rank, là đi link diễn đàn kiếm backlink và backlink, Nhưng đâu phải ai cũng tìm kiếm được và có nhiều thời gian để làm việc này phải không các bạn.

Khái niệm về “textlink”

Textlink là một siêu liên kết được hiển thị bằng chữ khi trỏ chuột vào sẽ đi đến một trang web khác, giúp cho người đọc tìm thêm thông tin cần thiết và giúp cho thứ hạng website của quý khách trên các công cụ tìm kiếm tăng lên.

Thông thường các textlink sẽ được hiển thị dưới dạng chữ màu xanh nước biển cho các link chưa được click, và chữ màu nâu cho các link đã được click vào. Thông qua textlink sẽ giúp cho độc giả dễ dàng chọn và truy cập theo đường dẫn liên kết đó hơn do họ sẽ hiểu được ý nghĩa của đường dẫn liên kết muốn chuyển đến.

Bằng việc đặt textlink trên một website khác nó sẽ giúp tăng lượt truy cập từ website đó đến website của bạn, đồng thời còn giúp tăng thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm, giúp website của bạn trụ thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, đồng thời làm tăng độ tin tưởng, uy tín của site với Google.

Textlinks như thế nào được coi là chất lượng?

Các textlink chất lượng luôn tới từ các website chất lượng hay nói một cách khác là các website đó được đánh giá cao bởi công cụ tìm kiếm. Và có để xác nhận chất lượng của website đó là chỉ số PA, Da, TF, CF, MR, MT,… Đây là những chỉ số quan trọng để xác định độ uy tín và độ mạnh của một website và tên miền của nó

Quý khách có thể dựa vào một số yếu tố ảnh hưởng sau đây, để biết được độ tin cậy và độ mạnh của những textlink/ backlink được cho là an toàn, chất lượng.

Tổng số backlink chất lượng

Backlink thì ai cũng đã rõ rồi, nhưng theo KiA Tin thì chỉ số DA sẽ đánh giá những website có backlink tỉ lệ với nội dung là một website tốt, tức là khi bạn trao đổi, hay có được lượng backlinks ồ ạt nhưng có nội dung kém chất lượng và spam thì sẽ là một website chưa được coi là tốt.

Vì thế nên hãy đồng đều đặt backlink và nội dung cùng tăng với nhau thì quý khách sẽ tránh gặp phải những vấn đề về thuật toán của công cụ Google đưa ra. Chúng ta cần xây dựng backlink chất lượng cho website để tạo độ tin cậy.

Tuổi domain

Hiện nay sẽ có rất nhiều website mới được tạo ra mỗi ngày và đa phần chúng sẽ không tồn tại được lâu vì có rất nhiều lý do khác nhau gây ảnh hưởng.

Bởi vậy nên Google luôn muốn đưa ra những trang web có tuổi đời domain lâu năm có độ uy tín nhất định cho người dùng khi tìm kiếm, nghĩa là một website có tuổi đời domain cao thì sẽ được Google ưu tiên trước cũng giống như người có tuổi sẽ có tiếng nói trước người khác.

Tuổi của domain là một chỉ số về niềm tin, độ uy tín vì nó đã chứng minh được cho công cụ tìm kiếm thấy rằng website đó đã phát triển lâu dài để phục vụ người dùng và tất nhiên sẽ được Google ưu ái hơn.

Giới thiệu dịch vụ mua bán textlink chất lượng - KiA Tin

Nắm bắt được nhu cầu trên thị trường hiện nay nên Dịch vụ quảng cáo KiA Tin giới thiệu địa chỉ bán textlink giá rẻ chất lượng với chỉ số DA, PA, TF, CF, MR,… cao. Chúng tôi luôn tìm cách đưa tới khách hàng sử dụng các dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất.

Mua backlink từ chúng tôi tạo điều kiện website của quý khách sẽ tăng hạng nhanh lên top một cách hiệu quả nhất. Nói cách khác, những người đi trước chúng ta, họ có nhiều tiền, có nhiều thời gian, có nhiều tuổi, nhiều traffic ... Làm sao để cho website của chúng ta vẫn có thể vượt được họ trong khi chúng ta kém họ tất cả các yếu tố trên.

Một trong những đối tác lớn của chúng tôi là "emergency kit canada", một trong những dịch vụ cung cấp đồ bảo hộ đảm bảo duy trì sự sống trong trường hợp tai nạn như động đất sóng thần, tuy nhiên điều này ít xảy ra ở Việt Nam chúng ta.Post Reply

Return to “Tin tức CNTT”