Yêu cầu cần thiết để học JMeter Online

Chuyên mục cung cấp thông tin về các khóa học Jmeter do testingvn cung cấp.
Forum rules
Chuyên mục cung cấp thông tin về các khóa học Jmeter do testingvn cung cấp.
Post Reply
harano
Jr. Tester
Posts: 58
Joined: Fri 20 Apr, 2012 10:43 am
Contact:

Yêu cầu cần thiết để học JMeter Online

Post by harano » Thu 29 Mar, 2018 11:27 am

Khóa học sử dụng tool JMeter này dành cho tất cả mọi người yêu thích kiểm thử phần mềm. Khóa học được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng. Nếu các bạn có kiến thức về phát triển phần mềm hoặc đang làm tester là một lợi thế. Vì vậy bạn không cần phải chuẩn bị / trang bị trước kiến thức chuyên môn nào đáng kể.

Tuy nhiên, để khoá học Online với JMeter được tiến hành một các suôn sẻ, mọi người vui lòng chuẩn bị một số thứ sau:
  • - Khóa học là thực hành 100% trên máy tính nên để tham gia lớp học này, các bạn phải tự trang bị máy tính cho mình, tốt nhất là laptop.
    - Học thông qua Skype nên network là một trong những yếu tố quan trọng, các bạn học viên vui lòng chuẩn bị môi trường học cho mình một cách tốt nhất, có network ổn định, nên sử dụng mạng ở nhà, tránh sử dụng internet tại quán cafe (yếu, chập chờn, chia sẻ nhiều người…)
    - Nên chuẩn bị một cái Headphone có micro, để nghe bài giảng tập trung, hiệu quả hơn, và micro để khi cần có thể trao đổi với giảng viên một cách nhanh chóng.
    - (Option) Nếu có điều kiện, thì sử dụng thêm 1 màn hình phụ (khi sử dụng laptop), để 1 màn hình thì xem bài giảng, và một màn hình các bạn sẽ thực hành theo, khi đó các bạn sẽ follow bài giảng dễ dàng hơn.Post Reply

Return to “Đào tạo JMeter”