Offline 11-2019 | GitLab CI/CD & ChatOps, Why Not?

Nơi thông báo lịch offline của TVN Club.
Forum rules
Nơi thông báo lịch offline của TVN Club.
Post Reply
tvn
Admin
Posts: 4904
Joined: Tue 10 Aug, 2010 10:11 am
Location: HCM
Contact:

Offline 11-2019 | GitLab CI/CD & ChatOps, Why Not?

Post by tvn » Thu 14 Nov, 2019 12:21 am

Xin chào,

Bạn có thể đã nghe nhiều về CI/CD, Agile, DevOps. Đặc biệt, đối với kiểm thử phần mềm, thì CI/CD là một trợ thủ đắc lực, giúp rút ngắn thời gian của chuỗi "build => deploy => test." Chuỗi này được lặp lại nhiều lần cho đến khi quá trình kiểm thử đã hoàn thành.

Nhưng làm thế nào để quy trình phát triển và kiểm thử phần mềm của bạn có thể tự động hóa như vậy? Đơn giản hay phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ?

Trong offline tháng này, TVNClub sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm tuyệt vời, giúp cho công việc kiểm thử của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết ^^

Hãy đăng ký ngay để tham gia buổi chia sẻ tuyệt vời này!

ĐĂNG KÝ THAM GIA
Có quà cho các bạn đến sớm, số lượng hạn chế!

Buổi chia sẻ này sẽ có hai phần. Trước tiên, Nguyễn Minh Hoàng sẽ chia sẻ với các bạn cách cung cấp thông tin cho mọi người liên quan biết được chuyện gì đang diễn ra trong quá trình build và deploy code. Làm sao để deploy code mà không cần đăng nhập vào Gitlab, chỉ cần vào Slack. Bí quyết của anh ấylà gì?.

Sau giờ giải lao, Lâm Tấn Dũng sẽ giới thiệu đến các bạn Gitlab CI/CD. Nó là một công cụ mạnh mẽ được tích hợp trong Gitlab, giúp bạn thực hiện công việc build và deploy code dễ dàng, chính xác và nhanh hơn.

Đôi nét về diễn giả
Nguyễn Minh Hoàng: Sr. Automation QA Engineer tại KMS Technology. Chuyên xây dựng automation framework liên quan đến Selenium, Cucumber, và Rest Assure bằng ngôn ngữ Java. Cũng có kinh nghiệm kiểm thử hiệu năng sử dụng công cụ JMeter.

Lâm Tấn Dũng: Automation Lead tại KMS Technology. Thích tìm hiểu và xây dựng mọi thứ từ đầu. Đam mê vấn đề tối ưu hóa các thư viện kiểm thử tự động cho các ứng dụng web, mobile và ứng dụng trên windows. Đã và đang trải qua nhiều vị trí trong nhóm phát triển phần mềm như Dev, QA/QC, DevOps, và Team Leader.

Thông tin liên hệ
Mọi thông tin đăng ký chia sẻ, hoặc đóng góp ý kiến vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.
  • Skype: hoangliensonmt
~~~
Địa điểm: Số 2, Tản Viên, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Trụ sở Công ty KMS Technology Vietnam

xem bản đồ trên Google maps

Image

Trân trọng
TVNClubPost Reply

Return to “Lịch Offline TVN CLub”