Add in Java cho quick test pro 10

Thảo luận về phần mềm Quick Test Pro QTP
Forum rules
Thảo luận về phần mềm Quick Test Pro QTP
Post Reply
triendovan
Fresher Tester
Posts: 26
Joined: Fri 07 Oct, 2011 3:42 pm
Contact:

Add in Java cho quick test pro 10

Post by triendovan » Mon 23 Sep, 2013 2:41 pm

Chào all,

Mọi người ai có Add-in Java cho quick test pro 10 không? Bạn nào co 1 thì send cho minh link voi.
Thanks



tvn
Admin
Posts: 4748
Joined: Tue 10 Aug, 2010 10:11 am
Location: HCM
Contact:

Re: Add in Java cho quick test pro 10

Post by tvn » Mon 23 Sep, 2013 5:25 pm

Trong bản cài QTP 10.0 up thì đã bao gồm addin roi mà. Bạn tải từ đó về là OK đó.



triendovan
Fresher Tester
Posts: 26
Joined: Fri 07 Oct, 2011 3:42 pm
Contact:

Re: Add in Java cho quick test pro 10

Post by triendovan » Wed 25 Sep, 2013 4:58 pm

Thanks ban.Nhưng sao mình crack được add-in java rồi.Giờ chạy chương trình java .bat thì nó hiển thị command line lên rùi tắt luôn.Từ đó mình chạy không dc nửa.It Cong ty mình đã check thì no thay đổi version của Java nen chay không duoc 1 so phan mem.



tvn
Admin
Posts: 4748
Joined: Tue 10 Aug, 2010 10:11 am
Location: HCM
Contact:

Re: Add in Java cho quick test pro 10

Post by tvn » Wed 25 Sep, 2013 10:34 pm

Vậy bạn nâng cấp lại java của bạn, set biến môi trường JAVA_HOME đến thư mục cài đặt java\bin rồi thử lại xem sao.



triendovan
Fresher Tester
Posts: 26
Joined: Fri 07 Oct, 2011 3:42 pm
Contact:

khong record duoc sau khi crack add in java

Post by triendovan » Sun 29 Sep, 2013 12:13 am

Chao ban.Minh da crack java add-in xong.nhung khi record thi chuong trinh quick test pro khong the hien thi cai app minh setup,de minh record



Post Reply

Return to “Quick Test Pro (QTP)”