Tại sao không record được ???

Thảo luận về phần mềm Quick Test Pro QTP
Forum rules
Thảo luận về phần mềm Quick Test Pro QTP
Post Reply
HoanPaul
Hoc Tester
Posts: 2
Joined: Wed 14 Mar, 2018 5:59 pm
Contact:

Tại sao không record được ???

Post by HoanPaul » Thu 24 May, 2018 10:32 pm

Hi các tiền bối!
Em mới tìm hiểu QTP, gặp chút khó khăn mong các tiền bối chỉ bảo ạ.
Em cài QTP bản 10.0, máy em dùng win 7 64bit,ban đầu thực hiện record với IE bình thường,sau đó em cài IE 11 không hiểu sao khi record thì vẫn trống trơn,QTP không ghi lại được các bước ạ.
Các bác cho em hỏi thế là bị sao ạ ?
có phải khi em cài IE 11 rồi thì em phải cài lại QTP không ạ?



tvn
Admin
Posts: 4804
Joined: Tue 10 Aug, 2010 10:11 am
Location: HCM
Contact:

Re: Tại sao không record được ???

Post by tvn » Mon 28 May, 2018 7:56 pm

QTP 10.0 Không hỗ trợ browser IE11.

Giải pháp:
1. Tìm QTP version 12
2. Gỡ bản IE11, cài lại bản IE8.
Screen Shot 2018-05-28 at 7.49.57 pm.png
Screen Shot 2018-05-28 at 7.50.08 pm.png
You do not have the required permissions to view the files attached to this post.



HoanPaul
Hoc Tester
Posts: 2
Joined: Wed 14 Mar, 2018 5:59 pm
Contact:

Re: Tại sao không record được ???

Post by HoanPaul » Mon 28 May, 2018 8:15 pm

Dạ cảm ơn anh tvn rất nhiều !!!



Post Reply

Return to “Quick Test Pro (QTP)”