Bị lỗi khi chạy selenium IDE

Nơi các bạn có thể tìm thấy mọi thông tin cần thiết về Selenium testing tool
Forum rules
Nơi trao đổi, chia sẻ thông tin liên quan đến testing tool Selenium.
Nên search trước khi post bài.
Post Reply
kieuduyencr
Fresher Tester
Posts: 29
Joined: Tue 31 Jan, 2012 9:54 am
Contact:

Bị lỗi khi chạy selenium IDE

Post by kieuduyencr » Fri 26 Dec, 2014 2:30 pm

Mình thực thi chạy Selenium bị lỗi .Nhưng mà mình không biết lý do tại sao phần mềm cài vô lại bị lỗi..
Ai biết giúp đỡ cho mình nhé.Cám ơn các bạn..
You do not have the required permissions to view the files attached to this post.



kieuduyencr
Fresher Tester
Posts: 29
Joined: Tue 31 Jan, 2012 9:54 am
Contact:

Re: Bị lỗi khi chạy selenium IDE

Post by kieuduyencr » Fri 30 Jan, 2015 3:05 pm

error :TypeError: SeleniumIDE.Loader.getEditors(...)[0] is undefined



kit
Fresher Tester
Posts: 48
Joined: Sun 16 Sep, 2012 4:05 pm
Contact:

Re: Bị lỗi khi chạy selenium IDE

Post by kit » Fri 30 Jan, 2015 4:54 pm

bạn chạy trên chrome hả kieuduyencr. Bạn có thể mô tả rõ step và trình duyệt mà muốn chạy IDE



tvn
Admin
Posts: 4748
Joined: Tue 10 Aug, 2010 10:11 am
Location: HCM
Contact:

Re: Bị lỗi khi chạy selenium IDE

Post by tvn » Fri 30 Jan, 2015 5:56 pm

Mình nhìn thấy icon firefox mà, nó chỉ báo lỗi vậy thôi.



luasaigon
Fresher Tester
Posts: 36
Joined: Thu 27 Oct, 2011 10:50 pm
Contact:

Re: Bị lỗi khi chạy selenium IDE

Post by luasaigon » Fri 30 Jan, 2015 6:28 pm

Hi bạn,

Theo mình đoán có thể khi mở IDE bạn có load user-extensions mà extensions đó bị lỗi.
Bạn vào menu Option/Option... trên ide để kiểm tra xem. Kiểm tra 2 fields "Selenium Core-Extensions (user-extensions.js)" và "Selenium IDE Extensions" nếu có giá trị gì thì xóa hết đi. Sau đó tắt IDE và mở lại thủ xem.

Nếu fix được lỗi bạn feedback lại cho mọi người biết nhé.
Thân.



kieuduyencr
Fresher Tester
Posts: 29
Joined: Tue 31 Jan, 2012 9:54 am
Contact:

Re: Bị lỗi khi chạy selenium IDE

Post by kieuduyencr » Fri 06 Feb, 2015 10:40 am

Mình vào xem lại nó hiển thị thế này..Không thấy file gì hết.
-587045716_1.jpg
You do not have the required permissions to view the files attached to this post.



truc tester
Hoc Tester
Posts: 1
Joined: Fri 18 Sep, 2015 8:41 am
Contact:

Re: Bị lỗi khi chạy selenium IDE

Post by truc tester » Mon 01 Feb, 2016 4:15 pm

Mình cũng bị như thế này, có ai biết cách sửa không?



daominhdam
Fresher Tester
Posts: 27
Joined: Sun 03 Feb, 2013 8:18 pm
Location: Đà nẵng
Contact:

Re: Bị lỗi khi chạy selenium IDE

Post by daominhdam » Wed 26 Oct, 2016 8:01 pm

Có 1 số nguyên nhân:
- Phần setting có import file extension (Ex: user-extensions.js) -> Restore setting về default là ok
- Đã tắt trình duyệt firefox trong khi add-on Selenium IDE còn mở > Các bạn run testscript > Error

Như lỗi hình trên hoặc bạn gỡ IDE rồi cài lại, hoặc reset trong phần config của trình duyệt Firefox xem có ok ko nhé. Good luck!
Link fix bug: https://github.com/seleniumhq/selenium/issues/382
Nếu ko được thì contact mình. :D


Dam Dao
Skype: daominhdam
Email: daominhdam@gmail.com
Blog: https://automationfc.com

Post Reply

Return to “Selenium”