Nâng cao khả năng quản lý bằng phần mềm theo dõi hiệu quả làm việc realtime

Bảng tin công nghệ của anh chị em Tester Việt nam
Forum rules
Bảng tin công nghệ của anh chị em Tester Việt nam
Post Reply
jobchat
Hoc Tester
Posts: 1
Joined: Tue 11 Sep, 2018 4:15 pm
Contact:

Nâng cao khả năng quản lý bằng phần mềm theo dõi hiệu quả làm việc realtime

Post by jobchat » Mon 04 Nov, 2019 4:02 pm

Quản lý công việc là một trong những tiến trình giúp cho hoạt động của một tổ chức doanh nghiệp được diễn ra một cách trơn tru và hiệu quả nhất. Quản lý công việc sẽ bao gồm các bước hoạch định kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo và kiểm tra.

Theo James Harington, chuyên gia trong lĩnh vực quản trị đã phát biểu “Cái gì mà không đo được thì không hiểu được. Không hiểu được thì không kiểm soát được, không kiểm soát được thì không cải thiện được”.

Image

Chính vì vậy, mà việc theo dõi hiệu quả làm việc là một trong những việc không thể thiếu của 1 doanh nghiệp. Công việc quản lý sẽ giúp cho doanh nghiệp xem xét và đánh giá quá trình vận hành của công ty có kiểm soát. Từ đó rút kinh nghiệm và đưa ra các biện pháp cải thiện làm việc hiệu quả cho doanh nghiệp.

Riêng đối với người đảm nhận quản lý công việc cho 1 doanh nghiệp thì họ cần phải:

Kiểm soát và thúc đẩy các nhân viên, đồng thời theo dõi đánh giá hiệu quả công việc là một nhiệm vụ cần thiết đối với nhà quản lý nhân lực.

Đảm bảo chỉ đạo mọi người theo một hướng đi mong muốn. Với vấn đề này các bạn có thể tham khảo phần mềm theo dõi hiệu quả công việc, Jobchat.

Image

Sử dụng phần mềm quản lý công việc hiệu quả giúp cho nhà quản trị biết được tình trạng làm việc của các nhân viên đã giải quyết hay chưa giải quyết xong công việc, theo thời gian thực, để từ đó đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề kịp thời. Từ đó phân bổ công việc sao cho hợp lý theo tiến độ và hiệu quả của từng người.

Hơn nữa, phần mềm còn có tính năng theo dõi hiện tại nhân sự nào đang làm việc. Hệ thống sẽ hiện thị giúp cho việc trao đổi trở nên dễ dàng hơn. Khi các nhân sự đang online được sắp xếp theo mức độ tương tác với người sử dụng.

Jobchat – giải pháp phần mềm theo dõi hiệu quả làm việc của nhân viên dành riêng cho các nhà quản lý công việc của 1 doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: https://tbit.vn/chu-de/cach-quan-ly-cua ... phi.91777/Post Reply

Return to “Tin tức CNTT”