Đánh giá bộ phát wifi khi thuê tại nước ngoài

Bảng tin công nghệ của anh chị em Tester Việt nam
Forum rules
Bảng tin công nghệ của anh chị em Tester Việt nam
Post Reply
thaonhi4vn
Hoc Tester
Posts: 5
Joined: Tue 18 Jul, 2017 10:24 am
Contact:

Đánh giá bộ phát wifi khi thuê tại nước ngoài

Post by thaonhi4vn »

Tại các nước phát triển và hiện giờ là các nước Đông Nam Á phát triển đã luôn có sẵn những điểm phát wifi ở ngay sân bay rồi bạn à. Hiên gần đây có 1 dịch vụ mới mở ở Việt Nam mà mình thấy rất tốt, đó chính là thuê wifi du lịch quốc tế.
Có 2 lựa chọn cho bạn: Thuê wifi du lịch ở Việt Nam hay tại những quốc gia bạn đi du lịch cũng đều có cái lợi và cái hại.
Tuy nhiên, chi phí bạn thuê wifi du lịch tại những nước Đông Nam Á hiện giờ còn rất là cao, đến ngay như anh bạn Thái Lan mà giá cả còn ngất ngưởng chứ chưa nói đến các nước nghèo hơn.

Nhưng nếu bạn thuê Wifi du lịch tại những quốc gia lớn như Đài, Nhật, Hàn vẫn có rất nhiều nhược điểm là :
Họ bắt bạn phải đặt cọc thẻ tín dụng hoặc tiền mặt: Nhưng trong khi bạn chắc chắn sẽ phải cần tiền mặt và còn thẻ tín dụng thì tất nhiên sẽ rất nguy hiểm cho bạn vì nếu chẳng may chúng ta gặp phải những nhân viên không tốt quẹt 1 cái, thế là sấp mặt!
Có rất rất nhiều chỗ để bạn thuê wifi (thông thường là ở sân bay) nhưng họ chỉ phục vụ chúng ta trong giờ giấc nhất định, không phải 24/7 và thế nên khả năng rất cao rằng các bạn phải ra sân bay trả wifi trong khi còn chưa đến chuyến bay của mình là rất cao. Và thế là tốn tiền và thời gian ra sân bay.
Có 1 số các công ty như Klook thì mình đã tiếp xúc và nhân viên họ nói tiếng Anh khá ổn. Còn 1 số công ty khác mình không dám chắc chắn lắm.
Mình thuê wifi tại Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc đều là thuê tại nước của họ. Hàn Quốc thì mình có tư vấn kĩ rồi. Đài Loan với Trung Quốc thì cả 2 quốc gia này mình đều sử dụng dịch vụ của Klook và khá hài lòng về chất lượng.
Ngoài ra bạn có thể thuê luôn wifi tại Việt Nam ở Hà Nội hoặc TP HCM , tham khảo tại https://wifi247.vn/Post Reply

Return to “Tin tức CNTT”