Hướng dẫn sử dụng Secret Crush: Hẹn hò cùng Facebook

Bảng tin công nghệ của anh chị em Tester Việt nam
Forum rules
Bảng tin công nghệ của anh chị em Tester Việt nam
Post Reply
DucThuanLe
Hoc Tester
Posts: 1
Joined: Mon 30 Jul, 2018 1:58 pm
Contact:

Hướng dẫn sử dụng Secret Crush: Hẹn hò cùng Facebook

Post by DucThuanLe » Fri 03 May, 2019 10:37 am

Vào ngày 01/05/2019; Facebook đã chính thức bắt đầu triển khai tính năng "Hẹn hò cùng Facebook" sau thời gian dài thử nghiệm. Không giống như "Gặp gỡ bạn mới", Secret Crush là một trong những tính năng hoàn toàn mới. Secret Crush sẽ là một tính năng giúp người dùng Facebook có thể thổ lộ; và tìm được một nửa kia của cuộc đời bạn. Hãy cùng thongtin247.vn tìm hiểu và hướng dẫn sử dụng Secret Crush.
Image
[url]Secret Crush được tích hợp trong mục Hẹn Hò[/url]
  • Tìm hiểu Secret Crush: Hẹn hò cùng Facebook
Sau khi công bố tính năng 'Hẹn hò'; Facebook đã âm thầm tích hợp thêm vào bên trong tính năng này một mục gọi là 'Secret Crush'; cho phép bạn thêm 1 hoặc nhiều người mà bạn đang Crush. Đồng thời người bạn thầm thương cũng sẽ nhận được một thông báo "có ai đó đang crush bạn" khi họ nằm trong danh sách Crush của bạn. Nếu người đó cũng kích hoạt sử dụng tính năng Hẹn Hò; và cả 2 đều crush nhau thì Facebook sẽ gửi thông báo; đồng thời sẽ tự động tạo ra một hộp thoại riêng cho 2 bạn.
Image
Hướng dẫn sử dụng Secret Crush
Những 'crush dạo' sẽ rất thích tính năng này. Có thể thêm vào danh sách này tới tận 9 crush một lúc. Nhưng bên cạnh đó, để tránh việc 'spam crush' thì khi danh sách Secret Crush của bạn đã đầy; bạn chỉ có thể xóa một người ra khỏi danh sách mỗi ngày (1 người/ngày).Tuy chưa đầy đủ tính năng; nhưng hiện tại Secret Crush đã chính thức được triển khai cho hầu hết người dùng tại Việt Nam. Sẽ phải đợi Facebook thu thập đủ dữ liệu mới có thể gợi ý người dùng hẹn hò cho bạn được. Hãy thiết lập profile cá nhân của bạn ngay từ hôm nay.
  • Hướng dẫn sử dụng Secret Crush
[YOUTUBE]https://www.youtube.com/watch?time_cont ... 51dDbneIus[/YOUTUBE]
https://thongtin247.vn/huong-dan-su-dung-secret-crush/tuxuanpha
Hoc Tester
Posts: 7
Joined: Tue 17 May, 2016 4:23 pm
Location: Cần Thơ
Contact:

Re: Hướng dẫn sử dụng Secret Crush: Hẹn hò cùng Facebook

Post by tuxuanpha » Tue 18 Jun, 2019 2:53 pm

ứng dụng mới nữa hả bác hay sau thếPost Reply

Return to “Tin tức CNTT”