Đánh giá dòng kính thực tế ảo Mojing S1 Lite

Bảng tin công nghệ của anh chị em Tester Việt nam
Forum rules
Bảng tin công nghệ của anh chị em Tester Việt nam
Post Reply
nguyenhuuthien_42
Hoc Tester
Posts: 1
Joined: Thu 25 Apr, 2019 3:03 pm
Contact:

Đánh giá dòng kính thực tế ảo Mojing S1 Lite

Post by nguyenhuuthien_42 »

Mojing S1 Lite hiện nay được đánh giá là dòng kính thực tế ảo cao cấp với chất lượng được xem là tương xứng với giá trị của nó. Cùng tìm hiểu qua về chiếc kính thực tế ảo này nhé:
Nếu bạn là một tín đồ của công nghệ nói chung, và công nghệ thực tế ảo nói riêng, thì không khó để biết rằng dòng kính thực tế ảo HTC Vive dành cho PC đang được đánh giá là có chất lượng tốt nhất hiện nay, với thấu kính có cấu tạo vật lý Fresnel, nên cho chất lượng hình ảnh chân thực. Một tin vui cho là Mojing S1 Lite là chiếc kính thực tế ảo dành cho điện thoại cũng có cấu tạo vật lý Fresnel tương tự, thiết kế thấu kính bằng thủy tinh PMMA. Đó cũng là một đặc điểm để Mojing S1 Lite được đánh giá là chiếc kính thực tế ảo thuộc dòng cao cấp.
Image
Hình ảnh chân thực, sắc nét vẫn chưa đủ, cần phải có góc nhìn rộng, để cho cảm giác hoàn hảo tuyệt vời về chất lượng. Dường như nắm bắt được điều đó Mojing S1 Lite có thiết kế full khoang, đường kính lên đến 48mm. Cho góc nhìn lên đến 110 độ ( tương tự như góc nhìn của HTC Vive).
Hai bên thân kính có nút điều chỉnh tiêu cự đồng trục, giúp bạn điều chỉnh dễ dàng phóng to nhỏ hình ảnh tùy theo nhu cầu sử dụng, ngoài ra bạn không cần điều chỉnh khoảng cách giữa hai mắt vì thấu kính đã có thiết kế full khoang.
Image
Với trọng lượng chưa tới 199gram, Mojing S1 Lite xứng đáng là một trong dòng kính thực tế ảo nhẹ nhất, không hề gây ra bất tiện khi sử dụng lâu.
Bên ngoài Mojing S1 Lite được làm bằng vật liệu nhựa siêu nhẹ và bền, lớp lót kính bằng mút mềm thoáng khí và dễ chịu, tránh được ánh sáng từ bên ngoài vào làm giảm chất lượng hình ảnh.
Image
Mojing S1 Lite có khoang đựng kính phù hợp với điện thoại có màn hình từ 4.7 inch - 5.5 inch( đối với smartphone đời mới tràn viền có thể hỗ trợ lên đến 6.5 inch).
Mua Mojing S1 Lite ở đâu?
Để tìm mua sản phẩm cao cấp chính hãng, bạn nên tìm hiểu kỹ để tìm được những địa chỉ uy tín, đảm bảo hàng chính hãng và có chế độ bảo hành tốt. Vì là sản phẩm cao cấp nên có nhiều sản phẩm hàng nhái, hàng giả kém chất lượng. Để luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm, đảm bảo hàng chính hãng 100%, bạn có thể tham khảo địa chỉ... Hoặc liên hệ theo số điện thoại ... Chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả quý khách hàng bởi chất lượng của sản phẩm, đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc còn chưa rõ về sản phẩm phù hợp với bạn. Đặt hàng tại website:http://mojings1.com/ để nhận được sản phẩm chính hãng và thời gian bảo hành 12 tháng.

Video Review sản phẩm Mojing S1 Lite

ci8KAZs1bdQPost Reply

Return to “Tin tức CNTT”