Cuộc đối đầu kịch tính gọi tên Galaxy S8 với LG G6

Bảng tin công nghệ của anh chị em Tester Việt nam
Forum rules
Bảng tin công nghệ của anh chị em Tester Việt nam
Post Reply
DongChau123
Sr. Tester
Posts: 115
Joined: Mon 08 Aug, 2016 3:47 pm
Contact:

Cuộc đối đầu kịch tính gọi tên Galaxy S8 với LG G6

Post by DongChau123 »

Cả Samsung và LG đều hiểu họ sẽ đối đầu nhau ở phân khúc smartphone Android cao cấp ngay trong quy trình đầu 2017 này.

Samsung Galaxy S8 và LG G6 đã được định hình là hai smartphone Android cao cấp bậc nhất trong năm 2017. Đến thời điểm ngay thời điểm hiện tại đã có rất nhiều những thông tin về cấu hình của hai thiết bị này đã bị rò rỉ. Và sau nhiều năm không có nhiều thay đổi về thiết kế, thì cặp đôi năm này được dự đoán có rất nhiều điều đáng chờ, đánh dấu một kỷ nguyên phần lớn mới của hãng. Đánh giá này cũng cùng quan điểm với chuyên gia thay mặt kính galaxy s6 edge giá rẻ, theo đó S8 với G6 sẽ là 2 cặp đối đầu đầy thú vị.

Ở thời điểm thời gian này, mọi con mắt đang đổ dồn về phía Samsung Galaxy S8. Sau thất bại trên Galaxy Note 7 với bê bối nổ pin, công ty Hàn Quốc đã cam kết sẽ cải thiện giai đoạn cung cấp nhằm đảm bảo chất lượng cho trang bị, vì thế hãng đã lùi thời điểm ra mắt lại một tháng so với thông lệ (Đôi khi Galaxy S sẽ được trình làng tại MWC vào cuối tháng 2 hằng năm).

Image

Theo những thông tin gần đây nhất, Samsung sẽ trang bị cho “con cưng” của mình chipset mới và mạnh nhất trên cuộc sống Snapdragon 835 của Qualcomm, chưa hết màn hình S8 cũng được xác nhận là thế hệ mới. Với lớp viền màn hình siêu siêu mỏng, Samsung muốn tối đa hóa diện tích màn hình dành cho Galaxy S8, và sẽ có hai phiên bản khác nhau là loại 5,8 inch và 6,2 inch đối với mẫu Galaxy S8 Plus. Mặc dù màn hình lớn nhưng do được tối đa hóa không gian nên sự cân đối chung của máy không thay đổi nhiều đồng thời cũng dễ dàng cầm nắm.

Một thông tin thú vị dành cho các Samfan là Galaxy S8 màn hình 5,8 inch được cho là có cùng chiều rộng với S7 màn hình 5,1 inch.

Cải tiến quan trọng khác sẽ có trên Galaxy S8 đó chính là trợ lý ảo “Bixby”. Đây là trợ lý ảo thông minh được phát triển dựa trên Viv, Bixby sẽ sở hữu một phím vật lý chuyên dụng để các bạn chắc chắn truy cập nhanh vào tính năng và ra lệnh. Không giống như các trợ lý khác là S-Voice, Bixby có độ chính xác và tốc độ nhanh hơn nhiều.

Image

Một trong những thế mạnh nhất của Bixby là khả năng tìm kiếm hình ảnh, tài liệu thông qua camera của Galaxy S8.

Nguồn tin trên khẳng định ứng dụng camera của Galaxy S8 sẽ có một nút dành riêng cho Bixby. Khi kích hoạt nút này, bạn sẽ được dẫn tới một công cụ tìm kiếm. Công cụ này sẽ đưa ra kết quả nhờ phân tích các hình ảnh mà camera mang lại. Bạn dĩ nhiên sử dụng tính năng này để tìm kiếm các mục tiêu trên web và Bixby sẽ giúp bạn xử lí/dịch bất kỳ đoạn văn bản nào mà nó nhận ra (qua camera). Trên đây là đánh giá so sánh của chuyên gia địa chỉ sửa chữa samsung s6 edge uy tín về 2 sản phẩm sắp tới là Samsung S8 và LG G6. Hy vọng hữu ích cho bạn. Hẹn gặp lại ở những tin tức tiếp theo
trinhdinhha
Hoc Tester
Posts: 3
Joined: Mon 20 Aug, 2018 1:34 pm
Contact:

Re: Cuộc đối đầu kịch tính gọi tên Galaxy S8 với LG G6

Post by trinhdinhha »

nếu trên thị trường thì đại đa số mọi người hay dùng samsung hơn nên mức độ sẽ nghiêng nhiều về sam sung. chắc mình cũng phải bỏ phiếu cho sam sung galaxy s8 thông tin chi tiết xem thêm tại đây có đầy đủ thông tin chi tiết cho anh chị em tham khảo và quan tâm


Hỗ trợ tư vấn mua bán dự án căn hộ chung cư thanh hà với giá gốc 12tr vay vốn ngân hàng tối đa 70% trong 20 năm

Post Reply

Return to “Tin tức CNTT”