Quần soóc giả váy Zara gây 'bão' đường phố

Góc thư giãn cho các Tester
Forum rules
Nội dung bài viết phải ghi rõ nguồn tham khảo
Post Reply
tieuthu216
Fresher Tester
Posts: 31
Joined: Sun 19 May, 2013 8:16 am

Quần soóc giả váy Zara gây 'bão' đường phố

Post by tieuthu216 » Fri 21 Jun, 2013 8:26 pm

Mẫu quần soóc cách điệu của thương hiệu giá rẻ đang khiến các tín đồ 'mê mệt'.
Các blogger thời trang luôn có ảnh hưởng rất mạnh mẽ tới ngành công nghiệp thời trang thế giới. Họ có thể không hoạt động trong lĩnh vực thời trang nhưng lại là người đam mê thời trang và luôn nhanh nhạy trong việc upadate xu hướng. Mỗi trang blog đều là một cuốn cẩm nang thời trang rất hữu hiệu dành cho phái đẹp trên thế giới. Bạn đang băn khoăn về xu hướng gì đang thịnh hành, kiểu kết hợp nào là mốt, màu sắc nào đang được yêu chuộng chỉ cần lướt qua lookbook của các blogger hàng đầu là đã có thể nắm bắt được nhịp thở của thời trang. Họ là người góp phần tạo nên những cơn sốt trong thời trang đường phố. Và một trong những trang phục đang 'gây bão' trong cộng đồng thời trang hiện nay là chiếc váy giả quần của Zara.
Xu hướng vay cuoi năm nay !
Zara là một thương hiệu bình dân được các tín đồ thời trang trên khắp thế giới yêu thích. Hầu như mùa thời trang nào, Zara cũng có một item chinh phục trái tim của phái đẹp. Và trong mùa hè năm nay, chiếc quần soóc giả váy của hãng đã và đang xuất hiện tràn ngập trên phố. Quần soóc giả váy hay còn gọi là skort, đến từ sự kết hợp giữa hai từ skirt (chân váy) và shorts (quần soóc), vì thế chúng hội tụ mọi điểm mạnh đến từ hai trang phục này. Đó chính là vẻ nữ tính của chân váy nhưng vẫn rất thoải mái và năng động của soóc.
Image
Quần sooc giả váy của Zara đang khiến các tín đồ thời trang mê mệt

Nếu như bạn vẫn lo ngại chiếc chân váy cản trở bạn khỏi mọi hoạt động vui chơi, tinh nghịch hàng ngày thì quần soóc giả váy sẽ là một sự lựa chọn giải tỏa mọi lo lắng đó. Quần soóc giả váy của Zara còn được thiết kế dạng xếp gấp trông giống như một chiếc váy xếp - wrapped skirt, đây cũng là một xu hướng chân váy nổi lên trong mùa hè
năm nay. Có lẽ nhờ sự hội tụ của những điểm tinh tế đó mà quần soóc giả váy của Zara mới bùng nổ mạnh mẽ như vậy trên đường phố. Chúng hiện đang được bán với giá 25,99 bảng Anh ( khoảng 800 nghìn) với 3 màu sắc xanh dương, trắng, đen.
Các mẫu kinh mat độc đáo !
Image
Image
Xem mon ngon cuoi tuan đẹp nhất!
Image
Image
ImagePost Reply

Return to “Dzui Dzui Dzui”