luyện thi IB như thế nào

Học Tiếng Anh Online là nơi thành viên forum cùng nhau trao đổi để trau dồi thêm Tiếng Anh của mình, nó rất có ích trong công việc.
Forum rules
Học Tiếng Anh Online là nơi thành viên forum cùng nhau trao đổi để trau dồi thêm Tiếng Anh của mình, nó rất có ích trong công việc.
Post Reply
bellathao
Hoc Tester
Posts: 7
Joined: Fri 05 Oct, 2018 2:54 pm
Contact:

luyện thi IB như thế nào

Post by bellathao » Tue 22 Jan, 2019 3:46 pm

GSQT – Việt Nam đang ngày càng mở rộng chính sách giao lưu với các nước trên thế giới. Vì vậy xu hướng du học càng ngày càng trở nên phổ biến, để đặt chân đến Mỹ và học tại các trường đại học danh giá, bạn cần. Nhưng để có thể hoàn thành bài thi IB với số điểm cao thì học sinh nên tìm cho mình phương pháp và nơi luyện thi IB phù hợp nhất. Vậy IB test prep classes ôn luyện nội dung gì?

IB test prep classes - books

Vì tầm quan trọng của chương trình cùng với xu thế phát triển của thời đại, việc IB được đưa vô chương trình giáo dục hiện nay tại Việt Nam trở nên vô cùng quan trọng nhưng lại gây ra khó khăn cho các bạn học sinh, vì đây là chương trình khá khó tiếp thu, đòi hỏi kỹ năng và tư duy, lại còn được dạy bằng tiếng Anh.

Khi học IB test prep classes, các bạn học sinh thường bỡ ngỡ và đôi khi không làm quen được với môi trường mới. Bởi lẽ khóa học vốn dựa trên các nguyên tắc cơ bản như đảm bảo tính khoa học, tính tư tưởng, tính sư phạm và tính thực tiễn nhằm cung cấp cho học sinh hệ thống kiến thức nền tảng. Bên cạnh đó, khóa học giúp học sinh tiếp cận với thuật ngữ, định luật, phương pháp học chuẩn quốc tế, vượt trội hơn vì tính toàn cầu, giúp học sinh không còn tự ti khi mong muốn du học hoặc tham gia thi các cuộc thi tại nước ngoài.

Học sinh học IB test prep classes ngoài việc học thuộc các định lý thì còn phải thường xuyên giải các bài tập liên quan đến hàng loạt các cấu trúc đề bài khác nhau. Ở chương trình quốc tế, học sinh được nghiêng về việc phát triển kỹ năng, giải quyết vấn để, tự học và nghiên cứu cũng như làm việc nhóm, từ đó phát triển quan điểm tư duy, phân tích và nâng tầm hiểu biết quốc tế. Phương pháp dạy khác nhau dẫn đến phương pháp học cũng khác nhau, chính vì vậy dễ dàng khiến các bạn học sinh vốn quen thuộc khi học chương trình phổ thông khó tiếp thu bài học.

IB test prep classes - exam

Có một phương pháp tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn hơn hết chính là tìm đến các trung tâm luyện thi hoặc gia sư dạy các môn khoa học và xã hội chương trình IB. Theo học tại các khóa học đó, bạn không những được học với các giáo viên giảng dạy được đào tạo kỹ lưỡng, dày dặn kinh nghiệm, họ không những giúp bạn cải thiện kiến thức mà còn giúp giảng giải chi tiết vấn đề hay bài tập mà bạn còn lấn cấn trong trong quá trình học. Giáo viên sẽ chỉ ra cho các bạn các tài liệu luyện thi IB test prep books phù hợp và tốt, có tính khoa học, tư duy cao, bổ ích, giúp mở rộng và củng cố thêm kiến thức một cách phong phú và toàn diện. Nếu giáo viên đó từng trải qua các kỳ thi IB và vững chuyên môn thì sẽ còn cung cấp được mẹo học tập và vượt qua các bài thi hữu ích bạn cần biết.

Gia sư Quốc tế hiện đang cung ứng dịch vụ gia sư tại nhà các khóa học luyện thi IB, luyện thi AP, luyện thi A-level, luyện thi IGCSE, luyện thi SAT. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.Post Reply

Return to “Học Tiếng Anh Online”