10 tài liệu lập trình C++ miễn phí

Chia sẻ những kinh nghiệm test, chuyện vui buồn của Tester Việt nam
Post Reply
Linhnn1795
Fresher Tester
Posts: 29
Joined: Mon 24 Sep, 2018 4:24 pm
Contact:

10 tài liệu lập trình C++ miễn phí

Post by Linhnn1795 » Tue 02 Oct, 2018 9:22 am

Bạn muốn tìm những tài liệu lập trình C++ miễn phí nhưng chất? Đọc bài viết này để tự học lập trình C++ từ cơ bản đến nâng cao, tiếp cận những khóa học miễn phí của các trang web nổi tiếng. Dưới đây là 10 nguồn tài liệu miễn phí cực chất dành cho bạn.

1. Trang VietJack
Trên trang VietJack cung cấp các nội dung C++ Nhiều bài hướng dẫn học C++ cực hữu ích từ cơ bản đến nâng cao, kèm theo những ví dụ thực hành trực tuyến đa dạng.

2. Beginning C++ Templates
Trang web Udemy cung cấp những khóa học miễn phí để bạn hiểu cú pháp các hàm mẫu và class, thực hành những thuật toán đơn giản. Để có thể hoàn thành những khóa học này và được cấp Certificate of Completion, bạn phải có kiến thức cơ bản nền tảng nhất về C++ nhé.

3. C++ For Programmers
Với các khóa học trên trang Udacity thường kéo dài khoảng 3 tuần, dành cho những người đã biết ít nhất một ngôn ngữ.

Và khi học những khóa học này bạn sẽ có được những góc nhìn và cách suy nghĩ khác nhau bởi sẽ có rất nhiều giảng viên. Cũng có những tip hữu ích của cha để ngôn ngữ C++.

4. C++ Programming Tutorials Playlist
Gồm 73 video được thenewboston hướng dẫn lập trình C++ từ cơ bản đến nâng cao. Tính đến nay C++ Programming Tutorials Playlist đã thu hút 11,8 triệu lượt xem.

5. C++ Advanced Tutorials
Trang Tutorials Point có nhiều C++ tutorials ở mức cơ bản và nâng cao cực phong phú.

II. Dành cho những bạn mới bắt đầu

6. C++ Tutorial for Complete Beginnersl


Khóa học này hướng dẫn bạn cách lập trình bằng ngôn ngữ này cùng những kiến thức cơ bản về lập trình máy tính.

Khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp Certificate of Completion.

7. C++, Short and Sweet, Part 1
Dựa trên cuốn sách Accelerated C++, khóa học hướng dẫn bạn sử dụng thư viện chuẩn C++, bao gồm các string, vector, và list.

Khóa học được giảng bởi thầy Jeremy Siek, giảng viên trường đại học Colorado (Mỹ). Sau khi hoàn thành bạn sẽ được cấp Certificate of Completion như các khóa học khác.

8. Introduction to C++
Khóa học của Microsoft trên edX dạy bạn các đặc điểm, nguyên tắc, và phương thức vận hành của ngôn ngữ C++, cũng như cách tạo các hàm trong C++. Một khóa học miễn phí nhưng mang lại nhiều lợi ích giá trị thiết thực.

9. Learncpp.com
Sẽ là nguồn tài liệu tuyệt vời dành cho những bạn chưa có kinh nghiệm gì về lập trình. Trang web LearnCpp cung cấp cho bạn những tutorials. Hướng dẫn từng bước để bạn viết, compile, và debug các chương trình C++. Cùng nhiều ví dụ cực dễ hiểu.

10. C++ Language Tutorials
Trang cplusplus.com cung cấp những tutorials giải thích ngôn ngữ C++ từ cơ bản đến nâng cao với những tính năng mới. Bạn vừa có thể thực hành ngay khi học xong bởi tất cả các mục đều có những ví dụ cụ thể rõ ràng dành cho bạn.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo và tìm hiểu nhé!


MP Software - Tuyển dụng IT
Hotline: 088.648.2953
Website

Post Reply

Return to “Góc chia sẻ kinh nghiệm của Tester Việt nam”