Luyện thi SSAT ở đâu tốt

Học Tiếng Anh Online là nơi thành viên forum cùng nhau trao đổi để trau dồi thêm Tiếng Anh của mình, nó rất có ích trong công việc.
Forum rules
Học Tiếng Anh Online là nơi thành viên forum cùng nhau trao đổi để trau dồi thêm Tiếng Anh của mình, nó rất có ích trong công việc.
Post Reply
bellathao
Hoc Tester
Posts: 6
Joined: Fri 05 Oct, 2018 2:54 pm
Contact:

Luyện thi SSAT ở đâu tốt

Post by bellathao » Fri 12 Oct, 2018 10:36 am

SSAT là kỳ thi đầu vào được chuẩn hóa dành cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 11 vào học các trường cấp 2 – 3 tại Mỹ. Luyện thi SSAT sẽ đánh giá được khả năng của học sinh trong các môn học cốt lõi ở trường trung học.
Image
Thi SSAT có 3 cấp độ:
• SSAT Elementary Level cho học sinh lớp 3 – 4.
• SSAT Middle Level cho học sinh từ lớp 5 đến 7
• SSAT Upper Level cho học sinh từ lớp 8 đến 11.
Cấu trúc thi SSAT như sau:
• SSAT Elementary level
Thời gian thi: 1 giờ 50 phút (không tính thời gian nghỉ giữa).
Gồm: 89 câu trắc nghiệm với 30 câu tính toán, 30 câu từ vựng và 28 câu đọc – hiểu, 1 bài luận không tính điểm.
Tổng điểm: 900 – 1500.
• SSAT Middle Level và SSAT Upper Level
Thời gian thi: 2 giờ 35 phút (không tính thời gian nghỉ giữa).
Gồm: Toán (50 câu chia 2 phần), Từ vựng (30 câu về từ đồng nghĩa và 30 câu về mối tương quan giữa các từ), Đọc – hiểu (40 câu dựa trên 7 đoạn văn), 1 bài luận không tính điểm.
Tổng điểm: 1320 – 2130 (Middle Level) và 1500 – 2400 (Upper Level).
• Là một kỳ thi chuẩn hóa, những khó khăn của kỳ thi SSAT là không tránh khỏi:
Bài thi không chỉ đòi hỏi kiến thức mà còn khả năng suy luận, phân tích và giải quyết vấn đề của ứng viên thông qua kỹ năng giải toán, đọc và viết.
Việc làm bài thi bằng tiếng Anh là một khó khăn với các ứng viên mà tiếng Anh không phải ngôn ngữ thứ nhất.
Thời gian thi có hạn nên nếu không có kỹ năng hay chiến thuật làm bài sẽ khó hoàn thành với điểm số khả quan.
• Vì vây, để hoàn thành thi SSAT đạt điểm cao, ứng viên cần có phương pháp luyện thi SSAT phù hợp, vậy luyện thi SSAT ở đâu tốt.http://intertu.edu.vn/luyen-thi-ssat/

Trung tâm luyện thi SSAT ở TP. HCM

Image
Hiện nay ngày một nhiều các trường học từ mẫu giáo đến đại học giảng dạy theo chương trình giáo dục quốc tế được thành lập như APU, Saigon Star International School (SSIS), British International School (BIS), Quốc tế Úc (AIS), Quốc tế Mỹ (AIS), Quốc tế Anh-Việt (BVIS), American School of VN (TAS)… Học sinh theo học các trường này sẽ được làm quen với giáo trình quốc tế từ những ngày đầu. Và các cuộc thi bằng cấp, chứng chỉ trong trường cũng theo hệ thống giáo dục toàn cầu như IGCSE, IB, A-level. Vì vậy việc các em phải học và thi SSAT để chuyển tiếp lên cấp 3, SAT để lên bậc đại học hay du học nước ngoài là điều đương nhiên.
Tuy nhiên, thị trường học và trung tâm luyện thi SSAT ở TP. HCM http://intertu.edu.vn/goc-hoc-tap/tinh- ... -o-tp-hcm/đối với các em học các trường công lập theo hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cũng không hề ảm đạm. SSAT là tấm vé tối thiểu để các em tiếp nối sự nghiệp học tập ở nơi phát triển hơn, để các em nâng cao sức cạnh tranh hồ sơ nhập học với sinh viên quốc tế. Đó là tình hình học SSAT ở TP. HCM hiện nay.

Kinh nghiệm luyện thi SSAT

• Làm đề kiểm tra thử
Bạn nên bắt đầu ôn luyện ít nhất 3 tháng trước kỳ thi. Bước đầu tiên chính là làm bài kiểm tra mẫu để phân tích năng lực hiện tại và bạn cần làm gì để đạt được điểm số như mong đợi? Hiểu được bạn đang ở đâu và bạn cần đi đến đâu là nền tảng để xác định được mục tiêu và đề ra kế hoạch rõ ràng để đạt được những gì mình mong muốn.
• Thường xuyên ôn luyện
Có kế hoạch ôn luyện thường xuyên chính là chìa khóa cho hiệu quả học tập. Bạn nên dành ra ít nhất là 3-4 giờ mỗi tuần cho việc ôn luyện, liên tục ít nhất trong vòng 3 tháng. Với việc học từ vựng, một trong những mẹo hiệu quả là ghi nhớ các “word root” – các gốc từ thường gặp, từ đó bạn có thể đoán đúng nghĩa của những từ bạn chưa gặp qua. Bạn có thể ghi chú các gốc từ và ý nghĩa của nó vào những tấm thẻ nhỏ để tiện ghi nhớ về sau.
• Đừng quên kiến thức căn bản
Nắm chắc kiến thức cơ bản của Toán bằng tiếng Anh sẽ là một lợi thế lâu dài để lấy được điểm cao trong SSAT. Do đó, đừng bỏ quên những nền móng đơn giản như đại số, hàm số, hay sự khác nhau giữa tính từ và trạng từ. Những kiến thức này tuy có vẻ căn bản và đơn giản, nhưng bạn chắc chắn sẽ hối tiếc nếu không ôn luyện kỹ càng. Đây là những kinh nghiệm luyện thi SSAT http://giasuquocte.edu.vn/muc-goc-hoc-t ... -thi-ssat/chuẩn cho các bạn tham khảo.
Intertu Education là trung tâm gia sư quốc tế chuyên nghiên cứu và phát triển các khóa học bằng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, các khóa đào tạo giáo viên và các lớp ngoại ngữ.
LH: 028. 22426282
Email: info@intertu.edu.vn
Web: intertu.edu.vnPost Reply

Return to “Học Tiếng Anh Online”