Khóa Học IBM CEIS Software Testing - Kiểm Thử Phần Mềm

Bảng tin công nghệ của anh chị em Tester Việt nam
Forum rules
Bảng tin công nghệ của anh chị em Tester Việt nam
Post Reply
tvn
Admin
Posts: 4886
Joined: Tue 10 Aug, 2010 10:11 am
Location: HCM
Contact:

Khóa Học IBM CEIS Software Testing - Kiểm Thử Phần Mềm

Post by tvn »

Khai Giảng Khóa Học IBM CEIS Software Testing Về Kiểm Thử Phần Mềm Đầu Tiên

"IBM chủ trương mở rộng tại Việt Nam và Châu Á.Việt Nam là nước thứ 2 ở châu Á sau Ấn Độ và là nước đầu tiên ở Đông Nam Á được IBM lựa chọn.IBM đang có nhu cầu tuyển dụng 30.000 lập trình viên cao cấp và hy vọng có nhiều sinh viên tham gia đại gia đình IBM.Nhân dịp này IBM đã trao giấy chứng nhận đối tác CEIS cho công ty DTT- HanoiCTT. IBM cùng ĐH Bách Khoa Hà Nội và DTT -HanoiCTT cũng đã ký kết hợp tác về đào tạo cho sinh viên theo chương trình CEIS sẽ bắt đầu vào tháng 3/2008 với thời hạn khóa học kéo dài 5 tháng"

Trích dẫn : " Ông Steve Mills- Phó chủ tịch phần mềm IBM"

Software Testing 1 nghề ko còn xa lạ với dân IT,ở Mỹ tỷ lệ 1 lập trình viên cần 2 tester.Còn ở Đan mạch là 1 lập trình
viên cần 1 tester.Còn ở VN thì sao,1 tester đôi lúc phải support cho cả nhóm 5-6 người.Chính vì nhu cầu cần thiết của nghề Tester mà hiện nay lương của Tester = lương của Deverloper.

Thế giới công nghệ thông tin ngày này thiếu hụt một lượng lớn các chuyên gia được đào tạo có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong một lĩnh vực đã và đang được đánh dấu bởi sự gia tăng gấp đôi và liên tục.

Chương trình đào tạo sự nghiệp phần mềm của IBM (CEIS) là một chương trình giáo dục lí tưởng nhằm chuẩn bị hành trang cho Sinh viên và các Chuyên gia trước yêu cầu về công nghệ thông tin ngày nay, giúp họ có được tất cả các kĩ năng, kiến thức và kinh nghiệm cần thiết nhằm xây dựng thành công sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

CEIS cùng với chương trình đào tạo phần mềm hiện tại cung cấp một khoá học dễ hiểu và xúc tích phục vụ cho từng con đường sự nghiệp riêng. Hãy chọn cho mình một hướng đi phù hợp bằng cách tham gia các khoá học được xây dựng để bắt đầu một “sự nghiệp toàn cầu” của bạn”.

Chương trình giảng dạy được thiết kế “phương pháp học phối hợp” chặt chẽ bằng cách tích hợp lớp học, bài tập thực hành và bài tập theo nhóm nhằm mang đến cho học sinh cả lí thuyết lẫn điều kiện thực hành cần thiết để xây dựng các kĩ năng quản trị cơ sở dữ liệu, quản trị thương mại, phát triển ứng dụng và kiểm thử một cách vững vàng.

Kiểm thử phần mềm ( Software Testing)

* Nguyên lý cơ bản trong kiểm thử phần mềm
- Nguyên tắc của kiểm thử phần mềm
- Kiểm thử thủ công

* Cơ bản về tự động kiểm thử phần mềm
* Tự động kiểm thử phần mềm bằng Rational Robot và Test Manager.
* Cơ bản về hướng đối tượng và Java

- RFT JAVA

- RFT .NET
- Kiểm thử thực thi

* Quản lý lỗi và thay đổi

- Giới thiệu về Clearcase
- Giới thiệu về Clearquest

Mọi thông tin chi tết, xin vui lòng liên hệ :

Phòng Tư vấn đào tạo HanoiCTT
Tầng 1, 141 Lê Duẩn, Hà Nội
Tel: 04 942 2727 Fax : 04 942 2729
Email: contact@hanoictt.com
www.hanoictt.comPost Reply

Return to “Tin tức CNTT”